Mẫu thiết kế logo thương hiệu SEIKO

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Seiko
Mẫu thiết kế logo thương hiệu SEIKO

Trải qua hơn một trăm năm, diện mạo tổng thể của logo Seiko hầu như không thay đổi.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Seiko

Lịch sử của công ty bắt đầu vào năm 1881 khi Kintarō Hattori mở một cửa hàng đồng hồ và trang sức ở Tokyo. Chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Seiko được sản xuất vào năm 1924.

Ngày nay, Tập đoàn Seiko Holdings sản xuất nhiều loại sản phẩm, không chỉ bao gồm đồng hồ mà còn cả đồ trang sức, sản phẩm quang học, v.v.

Nếu bạn cân nhắc mua một chiếc đồng hồ của thương hiệu này, bạn có thể tự hỏi: “Seiko có phải là một thương hiệu tốt không?”. Câu trả lời chủ yếu phụ thuộc vào chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trên một chiếc đồng hồ.

Seiko là gì?
Seiko là một công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1881, được công nhận về độ chính xác và sự đổi mới trong chế tạo đồng hồ. Seiko đã giới thiệu chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới và tiếp tục dẫn đầu về công nghệ đồng hồ, cung cấp nhiều loại đồng hồ.

Biểu tượng

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Seiko

Điều khiến thương hiệu đồng hồ Seiko nổi bật so với nhiều công ty khác là mặc dù có lịch sử lâu đời nhưng hãng chưa thực sự đưa ra bất kỳ sửa đổi đáng chú ý nào đối với biểu tượng của mình. Một trong những lý do khiến biểu tượng này tồn tại qua nhiều thập kỷ là sự đơn giản của nó.

Font

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Seiko

Nếu bạn nhìn kỹ hơn vào kiểu chữ trên logo đồng hồ Seiko và so sánh nó với phông chữ Warrior Bold, bạn sẽ phát hiện ra chúng trông rất giống nhau, mặc dù kiểu chữ này chắc chắn đã được tùy chỉnh. Phông chữ serif dạng phiến hình học Warrior Bold được phát triển bởi Jason Castle.

Màu sắc

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Seiko

Theo mặc định, logo Seiko có màu đen trên nền trắng. Chưa hết, bảng màu có thể được thay đổi khi biểu tượng xuất hiện trên sản phẩm tùy thuộc vào loại và màu sắc của nó.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *