Khám phá mẫu thiết kế logo thương hiệu SCHICK

Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCHICK

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_SCHICK
Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCHICK

Schick là tên một thương hiệu của Mỹ được thành lập từ năm 1926, nổi tiếng với các sản phẩm dao cạo râu và dao cạo râu. Ngày nay, các sản phẩm của thương hiệu này có thể được tìm thấy ở các cửa hàng trên toàn cầu. Công ty được đặt theo tên của người sáng lập, Jacob Schick.

Ý nghĩa và lịch sử

Nguồn gốc của Schick có thể bắt nguồn từ năm 1926 khi Jacob Schick phát minh ra loại dao cạo có thể nạp lại được lấy cảm hứng từ súng trường. Chiếc dao cạo điện đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào năm 1929 nhưng không đạt được thành công lớn như mong đợi. Người sáng lập thương hiệu đã quyết định củng cố vị thế của mình trên thị trường và sáp nhập với đối thủ cạnh tranh của công ty, tạo thành nhãn hiệu Schick Dry Shaver.

Ngày nay, thương hiệu này không chỉ sản xuất dao cạo râu mà còn sản xuất nhiều loại bọt và gel dùng để cạo râu, cùng với các sản phẩm dùng sau cạo râu được bán ở hơn 20 thị trường trên toàn cầu.

Schick là gì?

Schick là nhà sản xuất dao cạo râu và bọt cạo râu được thành lập ở Mỹ vào giữa những năm 1920. Ngày nay, thương hiệu này có sản phẩm tại hơn 20 quốc gia trên các châu lục khác nhau, là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất với biểu tượng Gillette.

Về nhận dạng hình ảnh, ở đây Schick tuân theo cách tiếp cận về sự ổn định và giá trị của cội nguồn, sử dụng huy hiệu đơn sắc đậm nét với các yếu tố vững chắc và sự tự tin rõ ràng. Huy hiệu trông mạnh mẽ và nam tính, thể hiện rõ nét tâm trạng và triết lý của công ty Mỹ.

???? – Ngày nay

Schick-Logo

Logo chiếc khiên được Schick sử dụng mang lại cảm giác công nghệ. Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu đó là huy hiệu của một chiếc ô tô.

Chiếc khiên có màu đen với viền bạc và hiệu ứng 3D rõ rệt, xuất hiện nhờ các điểm nhấn màu trắng và bạc. Chính giữa logo Schick có tên thương hiệu màu trắng. Phần cuối của chữ cái cuối cùng, chữ “K,” đã được mở rộng để tạo thành một thanh ngang bên dưới chữ.

Chữ Schick được thực hiện bằng một kiểu chữ đẹp nhưng ổn định, trong đó các chữ cái được viết bằng những dòng dày và một số trong số chúng có các serif sắc nét thú vị, hướng về bên trái và cân bằng với phần đuôi nhọn thon dài, đi ra khỏi chữ “K” và gạch chân toàn bộ dòng chữ. Loại này ít nhiều gần giống với các phông chữ như Iliad và Blacker Sans Pro Text Heavy, nhưng được sửa đổi đường nét và serif.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời