Mẫu thiết kế logo thương hiệu PIAGET

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Piaget
Mẫu thiết kế logo thương hiệu PIAGET

Logo của nhà sản xuất đồng hồ và trang sức sang trọng Thụy Sĩ Piaget SA. Dường như đứng ở đâu đó vượt xa mọi thời đại lịch sử – thiết kế này cũng trường tồn theo thời gian như chính thương hiệu này.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Piaget

Khi Georges Piaget thành lập một xưởng sản xuất tại trang trại của gia đình ở ngôi làng nhỏ La Côte-aux-Fées vào năm 1874. Ông thậm chí không thể mơ rằng đây là sự khởi đầu cho một thứ từng trở thành một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu. Ngày nay, thương hiệu này là một trong những nhà sản xuất đồng hồ và trang sức sang trọng uy tín nhất của Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, thành công không hề dễ dàng và nhanh chóng – công ty chỉ bắt đầu bán dòng đồng hồ của riêng mình vào thế kỷ 20. Thậm chí ngày nay, tất cả các bộ phận đều được sản xuất tại Thụy Sĩ, trong khi các cửa hàng của thương hiệu này đã có mặt ở 80 quốc gia.

Font

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Piaget

Vì logo Piaget không chứa bất cứ thứ gì khác ngoài tên thương hiệu nên kiểu chữ là yếu tố trung tâm tạo nên phong cách của nó. Các đầu nhọn đặc biệt của serif và các chữ cái tạo ra một hiệu ứng rất khác thường và rất đáng nhớ. Các chữ cái có độ cao khác nhau, điều này chỉ củng cố phong cách độc đáo của biểu tượng.

Màu sắc

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Piaget

Bảng màu mặc định cho logo Piaget là sự kết hợp giữa màu đen (cho chính logo) và màu trắng (cho nền). Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào cách biểu tượng thực sự được nhìn thấy trên mặt đồng hồ, bạn sẽ thấy bảng màu đó có sự khác biệt. Ví dụ, chữ có thể là vàng hoặc bạc.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *