Khám phá mẫu thiết kế logo thương hiệu PANERAI

Mẫu thiết kế logo thương hiệu PANERAI

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu
Mẫu thiết kế logo thương hiệu PANERAI

Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng logo Panerai lại ẩn chứa một biểu tượng sâu sắc hơn. Để hiểu nó, bạn cần tìm hiểu thêm một chút về sản phẩm của công ty.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Panerai

Sự khởi đầu của lịch sử Panerai bắt đầu từ năm 1860. Công ty lúc đó có tên là Officine Panerai, được thành lập tại Florence, Ý bởi Giovanni Panerai. Nó đã có trụ sở chính tại Florence kể từ đó, mặc dù bản thân những chiếc đồng hồ này được sản xuất tại Neuchâtel, Thụy Sĩ. Ngày nay, thương hiệu này thuộc về Compagnie Financière Richemont S.A.

Logo đồng hồ có ý nghĩa gì?

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Panerai

Một lời giải thích có vẻ khá rõ ràng – bạn chắc chắn có thể đọc được chữ “O” và “P” trong biểu tượng, chữ cái đầu của tên công ty Officine Panerai.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Hai mũi tên cũng có ý nghĩa tượng trưng. Để giải mã nó, bạn cần biết rằng thương hiệu này sản xuất các sản phẩm dưới nước và hệ thống hỗ trợ hạ cánh. Mũi tên đi xuống tượng trưng cho nhóm thứ nhất (sản phẩm dưới nước), từ đồng hồ đeo tay đến thiết bị thăm dò mực nước, trong khi mũi tên đi lên tượng trưng cho nhóm thứ hai (hệ thống hỗ trợ hạ cánh), bao gồm các sản phẩm như hệ thống hạ cánh trên boong và hệ thống chiếu sáng sân bay trực thăng. .

Logo của thương hiệu đồng hồ Panerai được Văn phòng Kiến trúc Florence phát triển vào đầu những năm 1980. Các phiên bản ban đầu có hình tròn không được Eng chấp thuận. Dino Zei, CEO của công ty hồi đó. Cùng với Phòng Kỹ thuật của thương hiệu, ông đã thêm biểu tượng mũi tên vào logo Panerai.

Màu sắc

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Panerai

Sự kết hợp giữa màu đen và trắng tạo nên sự sang trọng tinh tế.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời