Mẫu thiết kế logo thương hiệu MOVADO

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Movado
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Movado

Mặc dù logo của thương hiệu đồng hồ Movado đã trải qua những sửa đổi tinh tế nhưng diện mạo tổng thể của nó vẫn được giữ nguyên trong hầu hết lịch sử của nó.

Ý nghĩa và lịch sử

Công ty bắt đầu lịch sử vào năm 1881 dưới tên LAI Diteschheim & Freres SA. Ban đầu, nó có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, nhưng ngày nay nó có trụ sở chính tại Paramus, New Jersey, Hoa Kỳ. Cái tên “Movado” có nghĩa là “luôn chuyển động” trong Esperanto được thông qua vào năm 1905.

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Movado

Biểu tượng

Mặc dù thiết kế của logo Movado có kiểu dáng đẹp và tối giản nhưng nó vẫn độc đáo.

Một mặt, chỉ có wordmark có kiểu chữ có tỷ lệ cổ điển. Tỷ lệ như vậy đảm bảo mức độ dễ đọc tuyệt vời ngay cả ở kích thước nhỏ hơn, điều này rất cần thiết đối với một thương hiệu đồng hồ vì nó đặt tên của mình trên mặt đồng hồ và các bộ phận nhỏ.

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_Movado

Loại này có serif mỏng thanh lịch. Phần khác thường nhất có lẽ là góc thấp nhất của chữ “V” – nó dường như đã bị cắt từ bên trái. Chữ “M” có hình dạng tương tự, mặc dù thoạt nhìn nó không rõ ràng như trường hợp của chữ “V”.

Ký hiệu

Ngoài nhãn chữ, công ty còn sử dụng logo Movado nhỏ gọn trong một số trường hợp (ví dụ: làm biểu tượng trên trang web. Logo có hình mặt đồng hồ thể hiện dấu chấm mang tính biểu tượng của Movado.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *