Mẫu thiết kế logo thương hiệu Kanebo

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KANEBO
Mẫu thiết kế logo thương hiệu KANEBO

Kanebo là một trong những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng nhất Nhật Bản, được thành lập vào năm 1887 và ngày nay thuộc sở hữu của Tập đoàn Koa, một trong những công ty hàng tiêu dùng hàng đầu châu Á. Thương hiệu này sản xuất các sản phẩm chăm sóc da mặt và tóc sang trọng cũng như mỹ phẩm trang điểm có chất lượng cao nhất.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh của nhà sản xuất mỹ phẩm mang tính biểu tượng này dựa trên văn hóa Nhật Bản và lối thư pháp độc đáo của nó. Logo tối giản và hiện đại đã đồng hành cùng thương hiệu từ những năm 1940 và vẫn được giữ nguyên cho đến ngày nay. Nó là biểu tượng hoàn hảo cho thương hiệu chăm sóc da cao cấp, vốn cũng có một số thương hiệu phụ.

Logo Kanebo bao gồm một wordmark và một dòng khẩu hiệu, thường được viết bằng màu đen trên nền trắng, nhưng tùy thuộc vào dòng mỹ phẩm có thể đổi thành màu vàng và đỏ hoặc trắng trên nền đen. Cả ba lựa chọn đều sang trọng và truyền thống, gợi lên cảm giác chuyên môn và cách tiếp cận nền tảng chuyên nghiệp cũng như giá trị về sắc đẹp và sức khỏe.

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KANEBO

Font

Nhãn từ được chia thành hai phần chính, với tên thương hiệu và dòng khẩu hiệu “Feel Your Beauty”, được đặt bên dưới. Cả hai phần đều được viết bằng một màu nhưng có kiểu dáng và phông chữ hoàn toàn khác nhau.

Phần chính, “Kanebo”, phần được thực hiện bằng một kiểu chữ in đậm tùy chỉnh với những nét serif sắc nét, tinh tế và những đường nét bóng bẩy vui tươi. Font chữ trông giống Joane Italic Semi Bold nhưng được sửa đổi nhằm tạo cảm giác về văn hóa Nhật Bản và những đường nét thư pháp độc đáo.

Phương châm của thương hiệu được đặt làm dòng khẩu hiệu, được viết hoa toàn bộ và sử dụng kiểu chữ sans-serif mỏng và nhẹ, gần giống với Zelda SmallCaps Regular, với những đường thẳng mảnh và hình dáng gọn gàng.

Hai phong cách hoàn toàn khác nhau cân bằng và hoàn thiện lẫn nhau, chúng trông hoàn hảo khi đặt cạnh nhau và tạo cảm giác cá tính và độc đáo của thương hiệu.

Kanebo-Logo

Review

Kanebo là một thương hiệu có lịch sử lâu đời, phong phú và mối liên kết chặt chẽ với nguồn gốc và di sản của nó. Công ty được thành lập vào những năm 1880 với tư cách là một doanh nghiệp dệt may xuất khẩu bông và lụa. Sau này, khi thương hiệu này bắt đầu sản xuất mỹ phẩm, chiết xuất lụa đã được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của hãng, điều này khiến sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này trở nên cực kỳ phổ biến.

Ngày nay Kanebo là một thương hiệu lớn và mạnh mẽ, sản xuất nhiều dòng mỹ phẩm nhằm mục đích phù hợp với các loại da và tình trạng khác nhau. Bên cạnh mỹ phẩm chăm sóc da, công ty Nhật Bản còn sản xuất các mặt hàng trang điểm ngày càng được ưa chuộng nhờ kết cấu tuyệt vời và bảng màu phong phú. Thương hiệu này cũng có trường dạy làm đẹp, nơi họ cung cấp chương trình giáo dục chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Công ty có trụ sở tại Tokyo, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp được phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu và được coi là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành làm đẹp thế giới nhờ cách tiếp cận tiến bộ và nghiên cứu liên tục.

Thương hiệu này là công ty hàng đầu thế giới và là một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng axit hyaluronic để có tác dụng nâng cơ và chống lão hóa tốt hơn. Họ cũng được cấp bằng sáng chế cho nhiều công thức cải tiến và phát triển các kỹ thuật mang tính cách mạng, giúp làn da của chúng ta luôn trẻ trung, tươi tắn và được dưỡng ẩm.

Nguồn

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *