Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty UNITE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty UNITE
Logo UNITE

Unite là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc của Mỹ, được thành lập vào đầu những năm 2000. Ngày nay công ty cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc khác nhau, phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau. Các sản phẩm của thương hiệu được các thợ làm tóc chuyên nghiệp và khách hàng thường xuyên trên toàn cầu sử dụng.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty UNITE  1

Nhận dạng hình ảnh dựa trên văn bản của thương hiệu chăm sóc tóc tối giản nhưng độc đáo và phong cách. Logo của nó ở tất cả các chữ hoa là yếu tố duy nhất của biểu tượng và bảng màu đơn giản và êm dịu chỉ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho các sản phẩm của công ty.

Dòng chữ màu bạc trên trắng được thực hiện theo kiểu chữ tùy chỉnh với các đường viền chữ tương lai và chữ “E” rất dễ nhớ, giống với bảng chữ cái Hy Lạp.

Trên trang web của thương hiệu, logo được viết bằng màu trắng và đặt trên nền tương phản, nhưng khi lên bao bì thì nó chuyển sang màu bạc, trong khi bề mặt của chai mỹ phẩm lại có màu trắng. Chi tiết sặc sỡ duy nhất ở đây là dòng tagline, chứa tên sản phẩm, nó thay đổi tùy theo loại và dòng.

Bộ nhận diện hình ảnh Unite là sự thể hiện hoàn hảo của một thương hiệu có tinh thần trẻ trung và cách tiếp cận tiến bộ. Nó làm cho khách hàng hài lòng bằng cách cung cấp cho họ những công nghệ và công thức tốt nhất cho sức khỏe và kiểu tóc của họ.

Logo của thương hiệu thực sự là một kiệt tác vượt thời gian, sẽ luôn hiện thực và dễ nhận biết cho dù thế nào đi nữa, đồng thời màu bạc nhạt nâng tầm vẻ ngoài, khiến nó trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Nguồn https://1000logos.net/unite-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *