Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN 1
Logo ULSSE NARDIN

Được thành lập vào năm 1846 tại Le Locle, Thụy Sĩ, Ulysse Nardin hiện được biết đến là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được yêu thích nhất.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN 2

Logo Ulysse Nardin cũ có tên thương hiệu với hình mỏ neo cách điệu ở vị trí chéo. Cái mỏ neo được đặt giữa hai từ tạo nên tên thương hiệu.

Biểu tượng hiện tại

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN 3

Không giống như người tiền nhiệm, biểu tượng hiện tại có mỏ neo ở vị trí đối xứng. Thanh dài nhất của nó được đặt theo chiều dọc, không theo đường chéo. Do đó, cảm giác tổng thể chặt chẽ hơn, hoàn toàn phù hợp với ý tưởng về độ chính xác và chất lượng cao.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN 4

Phiên bản hiện tại của logo Ulysse Nardin kết hợp hai kiểu chữ khác nhau. Chữ nhìn thấy trên các chữ cái lớn hơn dường như là Copperplate Gothic 33 BC, là một kiểu chữ serif glyphic được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Frederic W. Goudy. Kiểu chữ trong văn bản bên dưới có serif rõ ràng hơn, có thể nhìn thấy được ngay cả ở kích thước nhỏ hơn, không giống như các kiểu chữ của Copperplate Gothic 33 TCN.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ULSSE NARDIN 5

Mặc dù lựa chọn màu ban đầu chỉ là màu đen trên nền trắng nhưng giờ đây bạn có thể thường thấy biểu tượng có màu xanh nước biển đậm và trắng. Một trong những lý do khiến thương hiệu chọn màu xanh hải quân là vì họ muốn nhấn mạnh cảm hứng biển đằng sau các thiết kế của mình.

Nguồn https://1000logos.net/ulysse-nardin-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *