Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TUDOR

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TUDOR 1
Logo TUDOR

Mặc dù logo đồng hồ Tudor đã trải qua khá nhiều lần cập nhật nhưng nó vẫn trung thành với nguồn cảm hứng của mình – biểu tượng của triều đại Tudor lâu đời ở Anh.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TUDOR 2

Những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất vào những năm 1920-1930 có dòng chữ “Tudor” trên mặt đồng hồ. Kiểu chữ này, với sự kết hợp giữa các yếu tố đậm và mỏng tinh tế, mang lại cảm giác hơi gothic. Chữ “T” trông hơi khác thường: đầu bên phải của thanh ngang được kéo dài phía trên tên thương hiệu.

Năm 1936, logo Tudor đã trải qua một cuộc đại tu toàn diện. Hoa hồng mang tính biểu tượng của triều đại Tudor giờ đây đã được nhìn thấy trên mặt đồng hồ. Nằm bên trong một tấm chắn, nó tượng trưng cho sự kết hợp giữa sức mạnh và sự duyên dáng. Dòng chữ “Tudor”, được đặt dưới biểu tượng hình ảnh, mang phong cách thời Trung cổ đặc biệt và thậm chí không thể đọc được hoàn toàn vì điều này.

Tudor là gì?Tudor là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1946 và ngày nay thuộc sở hữu của Tập đoàn Rolex. Thương hiệu này được biết đến với những chiếc đồng hồ chất lượng cao ở phân khúc giá trung bình, được sản xuất từ ​​những năm 1920, dưới nhãn hiệu Rolex.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TUDOR 3

Công ty cuối cùng đã phải loại bỏ phông chữ thời Trung cổ và thay thế nó bằng một kiểu khác. Mặc dù nó mang lại cảm giác cổ điển nhưng bạn không thể nói nó lỗi thời hay lỗi thời.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TUDOR 4

Mặc dù bản thân hoa hồng đã biến mất khỏi logo Tudor hiện tại nhưng biểu tượng hoa hồng Tudor vẫn còn tồn tại. Bây giờ, nó được thể hiện bằng màu đỏ tươi của chiếc khiên.

Nguồn https://1000logos.net/tudor-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *