Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX 1
Logo TEMIX

Timex có kiểu logo không cần phải xem đi xem lại nhiều lần. Trong nhiều thập kỷ, nó vẫn giữ được phong cách đơn giản và dễ dàng.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX 2

Timex Group USA, Inc. là một công ty sản xuất của Mỹ nổi tiếng chủ yếu về đồng hồ. Nguồn gốc của thương hiệu có thể bắt nguồn từ năm 1854 khi Công ty Đồng hồ Waterbury mở tại Thành phố Brass.

1854 – 1864

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX 3

Logo đầu tiên của Timex có chữ sans-serif viết hoa màu đen, với các chữ cái hơi nghiêng và được viết bằng những đường nét dày tự tin với những đường cắt thẳng và đường nét truyền thống. Nó thanh lịch và vượt thời gian.

1864 – 2001

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX 4

Việc thiết kế lại năm 1964 đã mang đến cho chúng ta hình ảnh mà thương hiệu này đã sử dụng trong hơn một thế kỷ. Nó vẫn là một logo đơn sắc ở dạng sans-serif, nhưng được viết bằng những đường nét tinh tế hơn và với các chữ in hoa được đặt thẳng, không có độ nghiêng. Kiểu logo nhẹ và thoáng do có nhiều khoảng trống bên trong và giữa các chữ cái, mặc dù nó trông vẫn mạnh mẽ và gợi lên cảm giác chuyên môn và độ tin cậy.

2001 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TEMIX 5

Logo Timex hiện tại hiển thị tên thương hiệu bằng phông chữ sans serif trông hoàn toàn tối giản. Mỗi chữ cái đều có hình dạng đơn giản, tiện dụng, không có bất kỳ chi tiết không cần thiết nào cả. Chúng dường như là một phần của một tòa nhà, mỗi phần đều có mục đích rõ ràng và thiết thực. Đây là biểu tượng – nó phản ánh cách tiếp cận mà công ty sử dụng khi thiết kế sản phẩm của mình.

Một lý do nữa để chọn thiết kế đơn giản như vậy có thể là vì nó vẫn hoàn toàn dễ đọc ngay cả khi được đặt trên mặt đồng hồ.

Nguồn https://1000logos.net/timex-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *