Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 1
Logo TAG HEUER

Bảng màu đầy màu sắc và hình khối táo bạo khiến logo của thương hiệu đồng hồ TAG Heuer nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 2

Tag Heuer là thương hiệu có lịch sử lâu đời, mặc dù nhận diện hình ảnh của nó khá ổn định, chỉ có hai lần thiết kế lại lớn nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng và độ chắc chắn của huy hiệu ban đầu cho đến nay. Biểu tượng mang tính biểu tượng của thương hiệu dựa trên sự nam tính và tự tin, và đây là điều khiến nó trở nên nổi bật và nổi bật.

TAG Heuer là gì?TAG Heuer là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ nổi tiếng với đồng hồ thể thao và đồng hồ bấm giờ. Được thành lập vào năm 1860, công ty có bề dày lịch sử về chế tạo đồng hồ và được tôn vinh vì độ chính xác, công nghệ tiên tiến và mối liên hệ với thế giới thể thao.

1860 – 1985

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 3

Huy hiệu Tag Heuer ban đầu được giới thiệu vào năm 1860 và có biểu tượng đơn sắc siêu hiện đại và mạnh mẽ, kéo dài theo chiều ngang và có đỉnh hình tam giác hướng xuống dưới. Nền đen của biểu tượng được cân bằng bởi khung trắng dày và dòng chữ “Heuer” màu trắng ở tất cả các chữ hoa, được đặt bên trong biểu tượng, lặp lại các đường viền của nó.

1985 – 2015

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 4

Sau khi thương hiệu Heuer được đổi tên thành Tag Heuer vào năm 1985, logo mới đã được tạo ra. Logo hình học ban đầu được các nhà thiết kế giữ lại, mặc dù bây giờ nó đã được kéo dài theo chiều dọc, nhường chỗ cho một phần mới của tên công ty. Biểu tượng giờ đây được chia theo chiều ngang thành phần màu xanh lá cây (trên cùng) và màu đỏ (ở dưới cùng), với “Tag” đậm cách điệu màu trắng được đặt trong màu xanh lá cây và “Heuer” trong kiểu chữ mang tính biểu tượng của nó – trên màu đỏ. Phần trên của dòng chữ có các chữ chồng lên nhau và hai đầu chữ “G” được vẽ thành mũi tên. Huy hiệu được viền màu trắng và xám, trông sáng sủa nhưng sang trọng và sang trọng.

2015 – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 5

Thiết kế lại năm 2015 chỉ hiện đại hóa một chút hình dạng của huy hiệu, kéo dài nó sang hai bên và thay đổi kiểu chữ “Tag”, viết nó bằng kiểu chữ Sans-serif đậm mở rộng, với tất cả các dòng dày và ổn định. Màu sắc của đường viền được chuyển sang màu trắng và đen, điều này tăng thêm sự nghiêm ngặt và vượt thời gian cho huy hiệu.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 6

Logo đồng hồ TAG Heuer kết hợp hai phiên bản của cùng một kiểu chữ có tên là Gill Sans, được phát triển bởi Eric Gill. Trong khi chữ “TAG” dường như có hình ảnh của Gill Sans Bold thì từ “Heuer” được đưa ra trong Gill Sans Light.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty TAG HEUER 7

Cách phối màu của logo TAG Heuer hiện tại bao gồm xanh lá cây, đỏ cam, trắng và đen – một bảng màu khá đa dạng cho một thương hiệu đồng hồ.

Video

Nguồn https://1000logos.net/tag-heuer-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *