Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty PEPSODENT

Logo PEPSODENT

Xét đến lịch sử lâu đời của nhãn hiệu kem đánh răng (được giới thiệu ở Mỹ vào năm 1915), việc logo Pepsodent đã trải qua nhiều lần cập nhật là điều đương nhiên.

Ý nghĩa và lịch sử

Pepsodent là nhãn hiệu kem đánh răng có hương bạc hà nổi tiếng. Thương hiệu này thuộc về Unilever, nhưng vào năm 2003, quyền đối với thương hiệu này ở Mỹ và Canada đã được Church và Dwigh mua lại. Lịch sử của thương hiệu Pepsodent bắt đầu từ những năm 1920. Ngày nay, loại kem đánh răng này thuộc loại sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc bình dân.
Sứ mệnh của thương hiệu là giúp cải thiện thói quen và sức khỏe răng miệng của mọi người thông qua các sản phẩm, lời khuyên của chuyên gia và sự đổi mới.

Pepsodent là gì?

Pepsodent là tên của một chuyên gia toàn cầu được công nhận về chăm sóc răng miệng, cung cấp các giải pháp đa chức năng cho nhiều vấn đề và tình trạng răng miệng. Lịch sử phong phú của thương hiệu Pepsodent bắt đầu từ những năm 1915 tại Mỹ. Công thức kem đánh răng ban đầu có chứa chất pepsin, chất tạo nên tên thương hiệu.

1915 (theo nguồn khác – 1901)

Logo ban đầu là logo sáng tạo nhất. Phần cuối của chữ “P” và “D” được kéo dài ra, các ký tự khác cũng có hình dạng khác thường.

1948

Một sans đơn giản hơn đã được giới thiệu. Chữ cái đầu, “P,” có phần cuối thon dài ở phía trên.

1977

“Cái gai” trên chữ “P” đã bị loại bỏ, chữ “t” có một đường cong. Bạn đã có thể thấy rằng dấu chữ có màu xanh lam.

2000

Chữ in nghiêng trên logo Pepsodent dễ nhận thấy hơn nhiều.

2016

Một đường cong màu đỏ xuất hiện dưới logo.

2018

Trong phiên bản này, chữ in nghiêng không quá cực đoan. Tuy nhiên, đường cong màu đỏ vẫn được giữ nguyên.

Phông chữ và màu sắc

Chữ in đậm tiêu đề từ nhận dạng hình ảnh của Pepsodent được đặt theo kiểu chữ sans-serif hình học in nghiêng với các ký tự đậm nét và các đường cắt thẳng. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Europa Grotesk Nr 2 SH UltraBold Italic hoặc Neue Haas Grotesk Display 96 Black Italic.
Đối với bảng màu của nhận dạng hình ảnh Pepsodent, nó dựa trên một trong những sự kết hợp trang nhã nhất – xanh, đỏ và trắng, tượng trưng cho sự xuất sắc, chất lượng và tính chuyên nghiệp, đồng thời luôn hiện thực, phong cách và tươi sáng.

Nguồn: https://1000logos.net/pepsodent-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *