Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty OPI

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty OPI
Logo Opi

OPI là thương hiệu chăm sóc móng tay và móng tay của Mỹ, được thành lập vào năm 1981. Ngày nay, công ty là một trong những nhà sản xuất sơn móng tay nổi tiếng nhất, được sử dụng trong các thẩm mỹ viện trên toàn thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

Tên thương hiệu, OPI, là tên viết tắt của Odontorium Products Inc, là tên ban đầu của công ty, với tên gọi đầu tiên là chăm sóc răng miệng. Thương hiệu đã thay đổi trọng tâm nhưng vẫn giữ nguyên tên, chỉ đơn giản là rút ngắn nó.

Bộ nhận diện hình ảnh OPI là một ví dụ về thiết kế tối giản và súc tích, là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu, sản xuất sơn móng tay với đủ màu sắc có thể.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty OPI

Dấu từ OPI ở dạng tất cả các chữ in hoa được thực hiện theo kiểu chữ serif cổ điển mạnh mẽ với các đường thẳng in đậm. Các chữ có khoảng cách rộng rãi và có hai dấu chấm liền – một dấu giữa “O” và “P” và dấu còn lại nằm giữa “P” và “I”.

Bảng màu đen trắng của logo OPI chỉ tăng thêm sự sang trọng và phong cách. Thương hiệu sử dụng hai phiên bản phối màu – nhãn chữ màu trắng trên nền đen và dòng chữ màu đen truyền thống hơn được đặt trên nền trắng.

Logo OPI đơn giản nhưng mạnh mẽ và có thể nhận ra ngay lập tức. Nó trông hoàn hảo trên chai đánh bóng, trên bao bì carton và trên trang web của thương hiệu. Khiêm tốn, hiện đại và mạnh mẽ.

Nguồn: https://1000logos.net/opi-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *