Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty NYX

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty NYX
Logo Nyx

NYX Professional Makeup được thành lập tại Los Angeles vào năm 1999. Thương hiệu mỹ phẩm này được đặt tên theo Nyx, nữ thần bóng đêm của Hy Lạp.

Ý nghĩa và lịch sử

Logo NYX có thể có nhiều phiên bản. Nhãn từ đơn giản nhất có từ “NYX” bằng chữ in hoa. Các nét chạm khắc có vẻ ngoài đặc biệt do những đường cong khác thường. Ví dụ: cả nửa trên và nửa dưới của chữ “X” được tạo thành bởi hai hình bán nguyệt giống hệt nhau. Hình bán nguyệt tương tự được sử dụng làm nửa trên của chữ “Y”, trong khi đường cong thay thế thanh chéo của chữ “N” cũng giống với hình dạng.

Trong phiên bản đầy đủ của logo, bạn có thể thấy một trái tim nhỏ màu trắng bên dưới chữ “Y”. Ngoài ra còn có khẩu hiệu “Trang điểm chuyên nghiệp”.

Phông chữ và màu sắc

Logo mỹ phẩm NYX tinh tế nhưng mạnh mẽ và tiến bộ dựa trên huy hiệu đen trắng có hai dòng chữ, nhưng thông thường nó chỉ là một dòng có tên thương hiệu, được viết bằng biểu tượng màu trắng đậm trên nền đen. Dòng chữ NYX tùy chỉnh được thực hiện theo kiểu chữ sans-serif được thiết kế với các đường cong. Nó được tạo riêng cho thương hiệu nhưng có một số điểm tương đồng với phông chữ Semiramis.

Về phần tagline “Trang điểm chuyên nghiệp”, viết hoa dưới logo chính, nó được viết bằng phông chữ truyền thống và trang nhã hơn, gần giống với Optima Std Medium.

Bảng màu đen trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hãng mỹ phẩm, bởi nó kết hợp rực rỡ với tất cả các màu sắc sáng tạo của sản phẩm nhãn hiệu. Nó cũng trông tuyệt vời trên tất cả các loại bao bì, là một sự kết hợp tinh tế và vượt thời gian.

Nguồn: https://1000logos.net/nyx-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *