Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty NUTRILITE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty NUTRILITE
Logo Nutrilite

Nutrilite là một loạt các loại vitamin tổng hợp và chất bổ sung được cung cấp bởi công ty tiếp thị đa cấp Amway của Mỹ.

Ý nghĩa và lịch sử

Logo Nutrilite được lấy cảm hứng từ các nguồn tự nhiên mà từ đó các vitamin được sử dụng trong thực phẩm bổ sung được cho là đã được chiết xuất. Bạn có thể thấy biểu tượng hình vuông màu xanh lá cây được chia thành hai phần bằng một cành cây có năm lá.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty NUTRILITE

Ở bên phải, có dòng chữ “Nutrilite” ở dạng serif viết hoa toàn bộ. Nó cũng có màu xanh lá cây, khá hợp lý vì logo nhấn mạnh nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm.

Phông chữ và màu sắc

Nutrilite là một thương hiệu có nhận diện hình ảnh rất tự tin. Kiểu logo ổn định và nghiêm túc của nó có nhiều khoảng trống giữa các chữ serif, hơi dài và đậm. Dấu từ Nutrilite được thực thi bằng kiểu chữ serif mạnh, rất giống với các phông chữ như Goudy Medium và Paciencia Bold (nhưng có một số dòng được sửa đổi).

Bảng màu xanh lá cây và trắng của thương hiệu dựa trên hai sắc thái xanh lục, đại diện cho cuộc sống và sự phát triển (tông màu sáng), thành công và ổn định (tông màu tối hơn). Kết hợp với màu trắng, sắc xanh tượng trưng cho sức khỏe và năng lượng tự nhiên, phản ánh hoàn hảo bản chất và mục đích của Nutrilite.

Nguồn: https://1000logos.net/nutrilite-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *