Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty MAURICE LACROIX

Logo MAURICE LACROIX

Maurice Lacroix là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo và tay nghề khéo léo. Hiện tại, hãng tập trung sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp, pha trộn giữa nét truyền thống với nét thẩm mỹ hiện đại. Với sự hiện diện đáng kể ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, nó phục vụ những người đam mê đồng hồ sành điệu trên toàn cầu. Công ty, một công ty con của Desco Luxury Holding AG, tiếp tục phát huy di sản chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ của mình đồng thời thích ứng với nhu cầu thị trường đương đại. Với cam kết về sự xuất sắc, nó trở thành một cái tên nổi bật trong thế giới đồng hồ.

Ý nghĩa và lịch sử

Maurice Lacroix, một ngôi sao sáng trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ, tự hào có một lịch sử được đánh dấu bằng sự phát triển và đổi mới. Bắt nguồn từ năm 1975, nó nổi lên như một thương hiệu dưới sự quản lý của Desco von Schulthess, một công ty có nguồn gốc từ năm 1889, tham gia kinh doanh tơ lụa trước khi chuyển sang kinh doanh đồng hồ vào những năm 1940.

Sự ra đời của Maurice Lacroix cho thấy nó tận dụng cơ sở hạ tầng sản xuất đồng hồ hiện có của Desco ở Saignelégier. Ban đầu, thương hiệu tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ nhãn hiệu riêng. Nhưng đến những năm 1990, bản sắc riêng biệt của nó đã phát triển mạnh mẽ khi nó bắt đầu tạo ra những thiết kế sáng tạo của riêng mình.

Cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 là thời kỳ then chốt. Thương hiệu này bắt tay vào sản xuất các bộ máy của riêng mình, báo hiệu cam kết của mình về sự xuất sắc trong chế tác đồng hồ. Bộ sưu tập Kiệt tác, ra mắt trong thời đại này, đã thể hiện năng lực của nó trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ cơ phức tạp.

Những thay đổi về quyền sở hữu diễn ra vào năm 2006 khi DKSH, một tập đoàn dịch vụ mở rộng thị trường có trụ sở tại Thụy Sĩ, mua lại cổ phần kiểm soát của Maurice Lacroix. Việc mua lại này đã củng cố mạng lưới phân phối của thương hiệu, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, bản chất hoạt động của Maurice Lacroix vẫn được giữ nguyên. Thương hiệu tiếp tục ưu tiên sản xuất nội bộ, với việc ra mắt bộ máy hoàn toàn nội bộ đầu tiên, Aikon, vào năm 2016, củng cố vị thế của mình như một nhà sản xuất thực sự.

Trong những năm gần đây, Maurice Lacroix đã kết hợp khéo léo truyền thống với hiện đại, đảm bảo di sản của nó đồng thời gây được tiếng vang với khán giả đương đại. Thông qua quá trình chuyển đổi và thay đổi thị trường, cam kết của thương hiệu đối với sự đổi mới và tay nghề thủ công của Thụy Sĩ vẫn không hề lay chuyển.

Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Maurice Lacroix

Logo nổi bật với dòng chữ “MAURICE LACROIX” bằng phông chữ sans-serif đậm. Tên được đặt gọn gàng ở trên cùng và kéo dài theo chiều rộng của hình ảnh. Bên dưới nó, một biểu tượng đặc biệt giống như hình vòm hoặc chữ ‘M’ cách điệu được hiển thị, tăng thêm nét độc đáo cho thiết kế. Nhấn mạnh hơn nữa về di sản của nó, dòng chữ “Sản xuất Horlogère Suisse” được hiển thị bên dưới, cho biết nguồn gốc chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ của nó. Toàn bộ thiết kế được thể hiện với tông màu đen đơn sắc, tạo nên không khí sang trọng và đơn giản.

Nguồn: https://1000logos.net/maurice-lacroix-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *