Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JEQUITI

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JEQUITI 1
Logo JEQUITI

Jequiti là tên của một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Brazil, được thành lập bởi Iris Abravanel và Silvio Santos vào năm 2006. Trong danh mục của nhãn hiệu này có các sản phẩm dành cho hầu hết mọi dịp: nước hoa, da và chăm sóc cơ thể cũng như dòng tạo kiểu tóc. . Thương hiệu này phân phối các mặt hàng của mình trên khắp Brazil nhưng gần đây đã bắt đầu mở rộng sang các thị trường quốc tế thông qua cửa hàng trực tuyến của mình.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JEQUITI 2

Nhận diện hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm Brazil là kiểu dáng đẹp và thanh lịch, giống như các sản phẩm nhãn hiệu. Logo phản ánh giá trị vẻ đẹp của thương hiệu và thể hiện cách tiếp cận chuyên nghiệp trong thiết kế và sản xuất, giữ nguyên các nguyên tắc và triết lý truyền thống.

2006 – 2017

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JEQUITI 3

Logo đầu tiên của Jequity được giới thiệu vào năm 2006 và bao gồm một dòng chữ thảo in đậm màu đen đi kèm với một biểu tượng đồ họa màu xanh lá cây, mô tả một cái cây trừu tượng, được vẽ bằng những đường bút chì cách điệu.

Màu xanh dịu của biểu tượng phản ánh ý nghĩa về sức khỏe, vẻ đẹp tự nhiên và sự khỏe mạnh, trong khi dòng chữ màu đen tượng trưng cho chuyên môn, sự tự tin và độ tin cậy của công ty.

2017 – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty JEQUITI 4

Vào năm 2017, logo đã được đơn giản hóa thành một từ duy nhất, điều này tăng thêm sự nghiêm túc và sang trọng cho thương hiệu, khiến nó trông tự tin và cơ bản hơn. Logo màu đen với nét chữ thảo mượt mà và bóng bẩy trông lạ mắt và vượt thời gian, thể hiện giá trị chính của thương hiệu – chất lượng và vẻ đẹp.

Phông chữ và màu sắc

Kiểu chữ viết tay tùy chỉnh của nhận dạng hình ảnh Jequity là một cái gì đó nằm giữa các phông chữ hiện có như SF Change Pro Regular, Amplia Pro và Lucida Handwriting Std Bold. Nó có một nét độc đáo, đại diện cho sự duyên dáng và tinh tế.

Màu đen của logo cho phép đặt nó trên nhiều nền, họa tiết và hoa văn khác nhau của bao bì và tài liệu quảng cáo. Bảng màu đơn sắc làm cho logo trở nên hiện thực và vượt thời gian, bất chấp nhu cầu và màu sắc xung quanh nó.

Nguồn https://1000logos.net/jequiti-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *