Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GUINOT

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GUINOT
Logo GUINOT

Nguồn gốc của Viện Guinot Paris có từ năm 1973. Ngày nay, công ty cung cấp nhiều sản phẩm và phương pháp điều trị da chuyên nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các spa và thẩm mỹ viện.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GUINOT 2

Có lẽ yếu tố đặc biệt nhất của logo Guinot là màu sắc và chữ “G” đầu tiên.

Lực lượng thiết kế đằng sau thương hiệu đã chọn màu tím mềm mại và mê hoặc. Nó để lại ấn tượng về sự sang trọng và chăm sóc. Màu sắc có thể được sử dụng cho nhãn chữ hoặc cho nền.

Chữ “G” ban đầu được tạo thành từ hai phần tử có khoảng cách ở giữa. Tiếp theo bức thư là các ký tự “uinot” đơn giản hơn và nhỏ hơn một chút. Có thể thấy dòng chữ “Institut” và “Paris” cách nhau bằng một dấu chấm bên dưới.

Guinot là gì?
Guinot là tên một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp, được thành lập tại Paris vào năm 1963. Thương hiệu này được sáng tạo nhiều hơn bởi nhà khoa học nổi tiếng Rene Guinot, người được mệnh danh là một trong những thiên tài mỹ phẩm giữa thế kỷ 20. Ông đã phát triển một số dòng sản phẩm có hiệu quả cao để trị liệu tại spa và sử dụng tại nhà.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ trang nhã và đặc biệt từ logo chính của thương hiệu Guinot được đặt theo kiểu chữ sans-serif hiện đại với chữ “G” được tùy chỉnh. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng cho phù hiệu này có lẽ là Resort Sans Light hoặc Clique Light, với chữ “G” được viết lại.

Đối với bảng màu của nhận dạng hình ảnh Guinot, nó chỉ dựa trên một sắc thái hồng đỏ, trông rất thanh lịch và nữ tính, phản ánh bản chất của thương hiệu và mục đích của nó.

Nguồn https://1000logos.net/allpng/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *