Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty GREUBEL FORSEY

Logo GREUBEL FORSEY

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Greubel Forsey được thành lập vào năm 2001 bởi Robert Greubel và Stephen Forsey. Nó đã có một bản cập nhật logo cho đến nay.

Ý nghĩa và lịch sử

Logo Greubel Forsey ban đầu có thể được nhìn thấy rõ ràng trên phát minh đầu tiên của họ, Double Tourbillon 30°, được ra mắt tại Baselworld vào năm 2004. Nó có các chữ cái lớn “G” và “F” bằng vàng xen kẽ. Chữ “F” có một đường cong trang trí kéo dài phía trên cả hai chữ cái. Bên dưới có tên thương hiệu bằng kiểu chữ serif tùy chỉnh màu đen. Ở đây, phần cuối của chữ “Y” được kéo dài ra để tạo thành gạch chân bên dưới tên thương hiệu. Biểu tượng tương tự có thể được nhìn thấy trên mặt phát minh thứ hai của họ, Quadruple Tourbillon.

Biểu tượng được cập nhật

Do những sửa đổi logo mới nhất, các chữ cái đầu đan xen đã biến mất, trong khi kiểu chữ dùng cho tên thương hiệu đã trở nên đơn giản hơn. Phần cuối mở rộng của chữ “Y” đã biến mất, trong khi tất cả các chữ cái khác trở nên rộng hơn một chút. Các chữ cái bây giờ có nhiều không gian thở hơn giữa chúng và cũng có cùng chiều cao. Bên dưới dòng chữ “Grubel Forsey”, có thể thấy dòng chữ “Nghệ thuật phát minh”. Ở đây, “of” rõ ràng nổi bật vì nó được viết dưới dạng hoàn toàn khác và được đặt bên ngoài dòng.

Nét chữ

Logo kết hợp hai kiểu chữ. Trong khi tên của thương hiệu được đặt theo kiểu chữ serif phức tạp hơn thì khẩu hiệu lại có kiểu chữ sans serif rõ ràng hơn.

Màu sắc

Trong khi logo Greubel Forsey thường có màu đen và trắng thì từ “of” có thể có màu đỏ.

Nguồn: https://1000logos.net/greubel-forsey-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *