Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty FREEDOM

Logo FREEDOM

Freedom là thương hiệu trang điểm của Anh, cung cấp đầy đủ các sản phẩm dành cho môi, mắt và da mặt. Thương hiệu này là một phần của Tập đoàn TamBeauty, tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu trang điểm rất thành công, phân phối trên toàn cầu.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh của thương hiệu trang điểm trẻ đến từ London bao gồm một kiểu logo đơn giản nhưng đầy phong cách và dễ nhận biết, được thực hiện bằng bảng màu đơn sắc và được gửi theo hai cấp độ.

Cấp trên chứa chữ “Tự do” viết hoa tất cả, được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif đậm, rất giống với một trong những phông chữ nổi tiếng nhất – Futura. Đặc điểm chính của bảng tên thương hiệu là phần dưới được cắt nhẹ, tạo ấn tượng về dòng chữ nhô lên từ đường chân trời.

Đường chân trời trên logo được thay thế bằng một đường ngang mỏng, nơi đặt dòng chữ “Chuyên nghiệp London”. Chữ của dòng giới thiệu được viết hoa tất cả và sử dụng kiểu chữ giống như kiểu logo chính, chỉ ở kích thước nhỏ hơn.

Bảng màu đen và trắng của logo Freedom là sự thể hiện phong cách, sức mạnh và sự tự tin. Trên các trang web và tài liệu chính thức, biểu tượng được thực hiện bằng thuốc tẩy và đặt trên nền trắng, trong khi đối với mỹ phẩm, bao bì thương hiệu sử dụng chữ màu trắng trên bề mặt bóng đen.

Nguồn: https://1000logos.net/freedom-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *