Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty FESTINA

Logo Festina

Festina là một trong những thương hiệu của Tập đoàn Festina. Tập đoàn này còn bao gồm bốn thương hiệu đồng hồ khác (Lotus, Jaguar, Candino và Calypso) và hai thương hiệu trang sức: Lotus Style và Lotus Silver.

Ý nghĩa và lịch sử

Lịch sử của thương hiệu này có thể bắt nguồn từ năm 1902. Nó được bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ bởi gia đình Stüdi tại thành phố La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Năm 1985, nó trở thành một phần của nhóm Festina-Lotus.
Bạn có thể bắt gặp một số phiên bản của logo Festina, tùy thuộc vào bộ sưu tập.
Ví dụ: trang web chính thức trưng bày một biểu tượng phức tạp lấy cảm hứng từ quốc huy thời Trung cổ. Có một tấm khiên được đội trên đầu một chiếc vương miện. Hai bên tấm khiên có một con ngựa hung hãn.
Tên của thương hiệu dưới đây được đặt theo kiểu chữ có vẻ truyền thống do có phông chữ serif. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ cảm thấy rằng sự sang trọng của phông chữ này thuộc kiểu hiện đại, cập nhật.
Trên mặt đồng hồ do thương hiệu sản xuất, nhãn chữ thường được sử dụng mà không có tấm chắn. Thay vào đó, bạn có thể thấy chữ “F” cách điệu bên trong một hình tứ giác không đều. Phiên bản logo Festina này dễ tái tạo hơn.

Nguồn: https://1000logos.net/festina-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *