Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BIOTHERM

Logo Biotherm

Biotherm là tên của một thương hiệu chăm sóc da được thành lập tại Pháp vào những năm 1950 nhưng có nguồn gốc từ đầu thế kỷ 18. Ngày nay thương hiệu này thuộc sở hữu của L’Oreal và có các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể được phân phối trên toàn cầu.

Ý nghĩa và lịch sử

Biotherm là một trong những thương hiệu trực thuộc L’Oréal. Lịch sử của Biotherm có thể bắt nguồn từ đầu thế kỷ 20. Ngày nay, nó là một trong những công ty chăm sóc da cao cấp nổi tiếng nhất của Pháp.

Điểm đặc biệt chính của thương hiệu Pháp là việc sử dụng nước nóng và sinh vật phù du trong sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm thu được có tác dụng tích cực lên da, thẩm thấu sâu vào tế bào và chăm sóc nhẹ nhàng. Lần đầu tiên chiết xuất sinh vật phù du nguyên chất từ ​​suối núi được đưa vào thành phần mỹ phẩm vào năm 1952, năm nay được coi là năm khai sinh của thương hiệu Biotherm.

Năm 1970, Tập đoàn L’Oreal mua thương hiệu Biotherm, bị thu hút bởi cách tiếp cận ban đầu và tiềm năng tiềm tàng của nó. Trước khi tiếp quản, Biotherm được phân phối độc quyền tại Pháp và sau đó, nó bắt đầu mở rộng nhanh chóng sang thị trường Châu Âu và sau đó là thị trường quốc tế.

Các công thức của Biotherm siêu phổ biến và phù hợp với mọi loại da, mặc dù thương hiệu này có nhiều loại sản phẩm với kết cấu nhẹ và nặng, để nuôi dưỡng và làm sạch. Trong danh mục Biotherm, người ta có thể tìm thấy hoàn toàn bất kỳ sản phẩm nào giúp duy trì làn da khỏe mạnh để chống lại những khuyết điểm.

Nhiệt sinh học là gì?

Biotherm là thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ Pháp, được thành lập bởi Jos Jullien và Jeanine Marissal. Thương hiệu này sản xuất mỹ phẩm dựa trên sinh vật phù du nhiệt được tìm thấy ở Pyrenees, do đó có phần “nhiệt” trong tên gọi.

Về nhận diện hình ảnh, thương hiệu chăm sóc da cao cấp rất truyền thống và bảo thủ. Một khi đã tìm được hình ảnh hoàn hảo, nó chưa bao giờ thay đổi mà chỉ táo bạo một chút, thể hiện sự lớn mạnh về niềm tin và sức mạnh của nhãn hàng trên trường quốc tế.

Hôm nay

Logo Biotherm có kiểu chữ lưu phía trên in đậm với kiểu chữ sans serif đơn giản. Điều làm cho nhãn từ trở nên khác biệt là cách các chữ cái “H” và “E” dính vào nhau tạo thành một ký tự duy nhất. Những chữ cái được hợp nhất này đã gắn liền với Biotherm trong nhiều năm, mặc dù các phiên bản trước của logo sử dụng những đường nét mỏng hơn cho chữ.

Trước đây, logo chữ hoa luôn được gạch chân bằng đường lượn sóng, có cùng màu với chữ. Đường nét rộng và đậm, thu hút mọi sự chú ý. Mặc dù hiện nay phần đồ họa hiếm khi được sử dụng, khiến chữ trở thành người hùng của logo.

Nguồn: https://1000logos.net/biotherm-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *