Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BABYLISS

Logo BaByliss

BaByliss là tên một công ty của Pháp chuyên sản xuất các thiết bị điện chăm sóc tóc và cơ thể. Công ty được thành lập vào năm 1960 và được Tập đoàn CONAIR mua lại vào năm 1995. Ngày nay, các sản phẩm của thương hiệu này có thể được tìm thấy trên toàn cầu.

Ý nghĩa và lịch sử

BaByliss là thương hiệu thiết bị điện chăm sóc tóc và cơ thể của Pháp, như máy sấy tóc, máy uốn tóc, bàn là, máy nhổ lông và tông đơ. Thương hiệu này được coi là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong phân khúc của mình và sản xuất hai dòng: Babyliss Pro, được sử dụng bởi các chuyên gia trong các thẩm mỹ viện, và Babyliss Paris, được tạo ra để sử dụng tại nhà và có sẵn để mua ở các cửa hàng thông thường.

BaByliss được thành lập vào năm 1960 tại Paris với sự hợp tác giữa hai chuyên gia, ông Lelievre, người đã phát minh ra máy uốn tóc và ông Fleblam, người có ý tưởng phân phối chúng thông qua một chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp. Năm 1995, BaByliss được mua lại bởi tập đoàn CONAIR, tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

BaByliss là gì?

BaByliss là thương hiệu chuyên sản xuất máy sấy tóc, máy ép tóc, tông đơ, tông đơ và các dụng cụ tạo kiểu tóc khác. Được thành lập vào đầu những năm 1960, ngày nay thương hiệu này là một phần của The Conair Group Ltd, với mạng lưới phân phối rộng khắp.

Về mặt nhận diện hình ảnh, BaByliss trông nữ tính và vui tươi. Ý tưởng logo của nó khá đơn giản: logotype, được thực hiện bằng bảng màu đen trắng và đôi khi đi kèm với dòng giới thiệu. Mặc dù những đường nét mượt mà đậm nét và giải pháp phông chữ thú vị khiến nó trở nên độc đáo và đáng nhớ.

1995 – Ngày nay

Logo BaByliss tồn tại trong một số phiên bản. Tất cả đều có chung từ “BaByliss”, được viết bằng kiểu chữ in nghiêng khá đầy đặn. Nó là một loại serif có chữ “a” hơi khác thường.

Ngoài tên thương hiệu, bạn còn có thể nhìn thấy một chú chim xanh nhạt đang bay. Nó có các chi tiết màu tím và vàng sáng.

Logo BaByliss Pro có chữ “PRO” ở dạng sans serif đậm. Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là các khoảng trống kéo dài ở chữ “P” và “R.”

Phần quan trọng và dễ nhận biết nhất của logo BaByliss chắc chắn là kiểu chữ của wordmark. Chữ “A” là chữ tùy chỉnh, nhưng tất cả các chữ cái khác đều được thực hiện bằng phông chữ khá gần với phông chữ Vendome Bold Italic. Đối với dòng khẩu hiệu “Paris” viết hoa, nó được đặt bằng các chữ cái rõ ràng và ổn định với các nét serif mỏng, sắc nét, trông giống như kiểu Copperplate mang tính biểu tượng.

Nguồn: https://1000logos.net/babyliss-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *