Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVENE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVENE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVENE
Logo Avene

Avene là tên một công ty của Pháp, được thành lập vào giữa thế kỷ 18, nổi tiếng với việc sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da dựa trên nước suối từ suối nước nóng nổi tiếng. Các phòng thí nghiệm da liễu đầu tiên của thương hiệu bắt đầu hoạt động vào đầu những năm 1990.

Ý nghĩa và lịch sử

Avène là thương hiệu Pháp chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và chống nắng. Đây là một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của Pierre Fabre. Nguồn gốc của công ty có thể bắt nguồn từ năm 1736 khi tác dụng kỳ diệu của nước suối nước nóng Avene được phát hiện.

Con suối bắt đầu đón nhận những bệnh nhân đầu tiên vào đầu những năm 1740, và một thế kỷ sau, thông tin về lợi ích chữa bệnh của nước này đã đến được nước Mỹ. Cho đến cuối thế kỷ 20, mùa xuân vẫn là điểm đến của những người mắc các vấn đề về da liễu khác nhau và phòng thí nghiệm chính thức đầu tiên của Avene chỉ bắt đầu hoạt động vào năm 1990. Việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da bắt đầu.

Đến năm 2000, mỹ phẩm của thương hiệu này đã có thể được tìm thấy ở nhiều nước Châu Âu và ngày nay bạn có thể thấy sản phẩm của thương hiệu này ở các hiệu thuốc trên toàn cầu.

Ngoài các thành phần nhiệt tự nhiên, các công thức và phát triển cải tiến mới nhất cũng được sử dụng trong sản xuất sản phẩm. Đó là lý do vì sao mỹ phẩm Avene được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng để chăm sóc làn da của mình.

Avene là gì?

Avene là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da của Pháp, được thành lập chính thức từ năm 1990 nhưng có nguồn gốc từ nửa đầu thế kỷ 18. Công ty này là một phần của tập đoàn Pierre Fabre Dermo-Cosmetic, công ty sở hữu các công ty dẫn đầu thế giới trong ngành dược mỹ phẩm.

Về nhận diện hình ảnh, thương hiệu mỹ phẩm Pháp rất tinh tế và dịu dàng, tất cả đều xoay quanh màu sắc. Màu đào nhạt của logo Avene trông rất nữ tính và khiến thương hiệu trở nên nổi bật trong danh sách các đối thủ cạnh tranh. Nó cũng thể hiện quan điểm của công ty đối với làn da nhạy cảm của khách hàng và cách tiếp cận không gây dị ứng đối với tất cả các công thức.

1990 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVENE

Sự quyến rũ của logo Avene là kết quả của sự kết hợp giữa kiểu chữ trang nhã với màu sắc khá hiếm. Cả kiểu dáng và màu sắc đều tạo ấn tượng về một thứ gì đó mềm mại, thanh lịch và chu đáo.

Thiết kế chủ đạo là từ “Avène”. Các glyph kết hợp các nét mỏng và dày. Mặc dù kiểu chữ này khá dễ đọc và tỷ lệ cổ điển của các chữ cái vẫn được giữ nguyên nhưng thiết kế trông không hề chung chung. Phông chữ được sử dụng cho dòng chữ nhỏ hơn “Eau Thermale” ở trên là phông chữ đơn giản hơn.

Nguồn: https://1000logos.net/avene-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời