Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ARTDECO

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ARTDECO
Logo Artdeco

Artdeco là công ty sản xuất mỹ phẩm trang điểm của Đức, được thành lập bởi Helmut Baurecht vào năm 1985. Ngày nay, thương hiệu này được yêu thích và nhận biết trên toàn cầu với các sản phẩm được phân phối ở gần 80 quốc gia trên khắp các châu lục.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh Artdeco trước hết dựa trên tên thương hiệu và một trong những phong cách kiến ​​trúc nổi bật nhất trong lịch sử, với hình dáng và hình bóng đẹp mắt. Logo của thương hiệu đơn giản và tối giản được tinh tế và tinh tế, trông hiện đại, tự tin và phản ánh phong cách độc đáo của công ty.

Logo của công ty bao gồm một chữ trang nhã và nhẹ nhàng và được thực hiện bằng bảng màu đơn sắc. Chữ màu đen thường được đặt trên nền trắng, đây là một lựa chọn truyền thống và sang trọng đối với bất kỳ thương hiệu nào, nhưng đôi khi màu sắc bị chuyển đổi và dòng chữ chuyển sang màu trắng trên nền đen.

Thương hiệu này là đại diện cho một thương hiệu mạnh với nhiều chuyên môn và uy tín, nó thể hiện cá tính và cách tiếp cận truyền thống của công ty trong việc tạo ra các sản phẩm trang điểm chất lượng cao, có thể giúp tất cả phụ nữ cảm thấy xinh đẹp và được yêu thương.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ARTDECO

Nét chữ

Bảng tên thương hiệu viết hoa toàn bộ được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif tinh xảo và phong cách, phản ánh hoàn hảo phong cách kiến ​​trúc Art Deco, với các đường hơi dài và mềm mại, trông bóng bẩy và lạ mắt. Các chữ cái của dòng chữ được thu hẹp lại nhưng có đủ khoảng cách giữa chúng, khiến nó nhẹ nhàng và tươi mới.

Wordmark sạch sẽ và gọn gàng có chữ “A” là yếu tố nổi bật nhất. Phần đỉnh tròn của nó giống như một mái nhà sang trọng, khiến bạn nhớ đến Kỷ nguyên vĩ đại của những năm 1920 với phong cách độc quyền.

Nhận xét

Artdeco được coi là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm số một ở Đức và liên tục chinh phục các thị trường mới cũng như người hâm mộ trên toàn cầu vì sản phẩm của họ có chất lượng thực sự tốt và giá cả phải chăng.

Trong dòng sản phẩm của công ty, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần để trang điểm buổi tối hoàn hảo: son môi tươi sáng và kẻ mắt sang trọng. Thương hiệu này cũng sản xuất nhiều loại kem nền và phấn phủ khác nhau, phù hợp với mọi loại da và màu sắc.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ARTDECO

Thương hiệu này cũng có dòng sản phẩm chăm sóc da, bao gồm tất cả các danh mục – từ kem dưỡng ẩm cho da mặt và chất tẩy rửa cho đến mỹ phẩm dành cho chân và móng. Công ty thực sự quan tâm đến chất lượng mỹ phẩm của mình và cung cấp các giải pháp chăm sóc da tốt nhất, mọi người đều có thể sử dụng tại nhà để giữ cho làn da luôn tươi trẻ và mịn màng.

Trang web Artdeco trông rất phong cách và dễ sử dụng. Nó chứa tất cả thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu và có nhiều hướng dẫn và thậm chí cả các bài kiểm tra kem nền, nơi bạn có thể chọn màu hoàn hảo trực tuyến.

Danh sách hướng dẫn bao gồm các video và bài viết với nhiều hình ảnh và hướng dẫn từng bước, vì vậy ngay cả khi bạn là người mới trang điểm, bạn sẽ có thể đạt được kết quả hoàn hảo với lời khuyên và mỹ phẩm của công ty.

Triết lý của thương hiệu được xây dựng dựa trên mong muốn làm cho tất cả phụ nữ trở nên xinh đẹp và cung cấp cho họ những sản phẩm trang điểm và chăm sóc da sang trọng với mức giá thấp. Thương hiệu này có rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu nhờ chất lượng tốt và bảng màu phong phú của các sản phẩm.

Nguồn: https://1000logos.net/artdeco-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *