Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREMONT

Logo BREMONT

Có vẻ đơn giản, logo của Công ty Đồng hồ Bremont có bản sắc và phong cách dễ nhận biết, đồng thời phản ánh cách tiếp cận của thương hiệu đối với thiết kế sản phẩm.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhà sản xuất đồng hồ Bremont của Anh nổi tiếng với các sản phẩm có chủ đề hàng không. Công ty được thành lập vào năm 2002 bởi Nick và Giles English. Việc lựa chọn chủ đề máy bay cho đồng hồ của họ là hoàn toàn tự nhiên vì hai anh em đã lái máy bay từ khi còn nhỏ – cha của họ là cựu phi công RAF. Cả logo Bremont trước đây và logo hiện tại đều được lấy cảm hứng từ ngành hàng không.

2002 – 2012

Tên của công ty trên logo trước đó được đặt bằng kiểu chữ serif trang nhã. Nó mang hơi hướng cổ điển, có lẽ tượng trưng cho niềm đam mê của hai anh em đối với máy bay cổ điển. Bên dưới dòng chữ, có thể nhìn thấy hình bóng cách điệu của một cánh quạt.

2012 -2021

Trong khi kiểu chữ trở nên đơn giản và hiện đại hơn trên logo hiện tại thì bản thân cánh quạt đã trở nên mềm mại và tinh tế hơn và áp dụng một hình xoáy thanh lịch. Bên dưới, dòng chữ “Chronometers” xuất hiện. Từ này có một lịch sử lâu dài và thú vị và đã được dùng để chỉ những chiếc đồng hồ chất lượng cao ít nhất là từ những năm 1700. Vì vậy, đó chỉ là một cách khác để nhấn mạnh sự quan tâm của những người đồng sáng lập thương hiệu đối với truyền thống và độ chính xác.

Nét chữ

Kiểu sans serif tối giản trên logo Bremont trông hiện đại và hoàn toàn dễ đọc.

Màu sắc

Phiên bản thông thường có màu đen trên nền trắng. Tuy nhiên, công ty cũng sử dụng các cách kết hợp màu sắc khác khi đặt biểu tượng trên mặt đồng hồ. Ví dụ: nhãn từ có thể là bạc hoặc vàng.

Nguồn: https://1000logos.net/bremont-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *