Mẫu thiết kế logo giáo dục VILLANOVA UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo giáo dục VILLANOVA UNIVERSITY 

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University
Logo giáo dục Villanova University

Đại học Villanova, được thành lập vào năm 1842, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục ở Villanova, Pennsylvania, với 6.425 sinh viên đại học toàn thời gian. Trường đại học bao gồm ba cơ sở: cơ sở chính, cơ sở phía tây và cơ sở phía nam.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University

Trường đại học công giáo lâu đời nhất của Pennsylvania, Đại học Villanova, ngày nay bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Trường Kinh doanh, Trường Cao đẳng Điều dưỡng, Khoa Quốc tế, Giáo dục Đại học và Cao đẳng, và Trường Luật.

Đại học Villanova thường xuyên chào đón sinh viên tham gia các chương trình trao đổi quốc tế, mang đến cho cả sinh viên trong nước và quốc tế cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và những trải nghiệm độc đáo.

Cơ sở giáo dục này cũng liên kết với Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia và có một chương trình thể thao khá mạnh và phổ biến, Villanova Wildcats.

Đại học Villanova là gì?
Đại học Villanova là tên của một tổ chức giáo dục tư nhân, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1842 tại Pennsylvania. VU có trụ sở tại Radnor, Hoa Kỳ. Trường đại học liên kết với Liên đoàn các trường đại học Công giáo quốc tế (IFCU) và Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Công giáo (ACCU).

Về mặt nhận diện hình ảnh, Đại học Villanova rất truyền thống và trang trí công phu. Trường đại học vẫn sử dụng logo, dựa trên huy hiệu lịch sử, với khẩu hiệu “Veritas, Unitas, Caritas” (dịch từ tiếng Latin là “Sự thật, Thống nhất, Tình yêu”) được viết dưới một bố cục đồ họa trang trí công phu.

???? – 2000

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University

Logo cũ của Đại học Villanova bao gồm một con dấu có đường viền màu trắng, được đặt trên nền sọc xanh ở bên trái so với dòng chữ hai tầng, trong đó chữ “Villanova” màu vàng được viết bằng chữ thảo trang nhã với đuôi chữ “V thon dài”. ”, và chữ “Đại học” màu xanh lam được đặt bằng phông chữ serif sang trọng, không có độ nghiêng.

2000 – 2004

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University

Vào năm 2000, huy hiệu của trường đại học đã được thiết kế lại, mang đến một phiên bản con dấu được trang trí công phu hơn, được bao bọc trong một khung hình tròn màu xanh lam với dòng chữ màu trắng xung quanh chu vi. Con dấu được đặt ở bên trái của dòng chữ tinh tế ở hai cấp độ, với cả hai dòng được đặt cùng một màu xanh lam và được thực hiện bằng một phông chữ – một kiểu chữ thảo phức tạp.

2004 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University

Logo của Đại học Villanova dựa trên con dấu lịch sử, ngày nay cũng được trường đại học sử dụng như một huy hiệu bổ sung. Con dấu được vẽ trong một hình tròn, có khung dày màu xanh lam, có dòng chữ màu trắng đậm được viết xung quanh chu vi. Phần trung tâm màu trắng của biểu tượng có hình ảnh một cuốn sách màu xanh với một trái tim rực lửa màu đỏ phía trên và một cây thánh giá vàng ở trên. Bố cục được bao bọc giữa hai phần màu xanh lá cây của vòng hoa, được bổ sung bằng một dải ruy băng màu trắng có khẩu hiệu và dấu ngày tháng “1842” ở phía dưới.

Đối với phiên bản hiện đại của huy hiệu, nó có màu xanh lam và trắng, với biểu tượng có đường viền được đơn giản hóa về số lượng thành phần và đường viền rõ ràng, được đặt ở bên phải từ dòng chữ ba cấp bằng phông chữ serif trang nhã.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục Villanova University

Chữ in hoa đậm và ổn định từ logo chính của Đại học Villanova được đặt bằng phông chữ serif trang nhã với các đường viền đầy đủ của các ký tự và các chữ serif nhỏ sắc nét ở cuối các thanh. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Trajan Bold hoặc Transcend Medium, với hình dạng phức tạp và đường nét đặc biệt của các chữ cái.

Đối với bảng màu nhận diện hình ảnh của Đại học Villanova, nó dựa trên sự kết hợp bóng bẩy và tươi sáng giữa màu xanh và trắng, tượng trưng cho lòng trung thành, trách nhiệm và sự tự tin. Màu trắng còn là màu của sự cởi mở và đáng tin cậy, trong khi màu xanh tượng trưng cho phẩm chất chuyên nghiệp của cơ sở giáo dục.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời