Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF SOUTHERN CALIFORNIA 

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Southern California
Logo UNIVERSITY OF SOUTHERN CALIFORNIA

Đại học Nam California, được thành lập vào năm 1868, là một trong những hệ thống nghiên cứu và giáo dục nổi tiếng và uy tín nhất tại Hoa Kỳ, bao gồm mười cơ sở, tọa lạc trên khắp tiểu bang California. Ngày nay trường đại học có gần 300 nghìn sinh viên và hơn 50 nghìn sinh viên tốt nghiệp.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Southern California

Nhận dạng hình ảnh của Đại học Nam California là sự tôn vinh nguồn gốc lịch sử và di sản của trường, vì mọi thứ trong biểu tượng hình tròn và kiểu logo trang nhã sang trọng đều vượt thời gian và truyền thống theo ý nghĩa tốt nhất của những từ này.

Logo của trường đại học bao gồm hai phần, thường được sử dụng riêng biệt, nhưng đôi khi tạo thành một huy hiệu. Biểu tượng cũng có thể được chia thành hai mảnh, với chiếc khiên là một biểu tượng riêng biệt.

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Southern California

Biểu tượng của trường đại học được trang trí công phu bao gồm một đỉnh có ba ngọn đuốc và mặt trời trên đỉnh. Nó được bao bọc trong một khung được tạo thành bởi một dải ruy băng cong, trong đó nhãn từ được viết hoa toàn bộ bằng kiểu chữ serif đơn giản nhưng tinh tế. Dấu mốc “1880” được đặt giữa khung và biểu tượng, ở phần trên của logo.

Phần dưới cùng được lấy bởi một dải ruy băng khác, với khẩu hiệu “Palmam Qui Meruit Ferat”, dịch là “Hãy để ai kiếm được lòng bàn tay, hãy chịu đựng”. Khi được đặt bên trong khung, huy hiệu có hai bông hồng được trang trí công phu ở hai bên.

Phông chữ và màu sắc

Logo USC, được đặt ở hai cấp độ, được thực hiện bằng kiểu chữ serif thanh lịch, rất giống với phông chữ họ Caslon, với các đường viền cổ điển của các chữ cái và các serif riêng biệt.

Bảng màu đỏ tía và đen của logo đôi khi được bổ sung bởi các sắc thái trắng và vàng, mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng, lòng trung thành và chuyển động cho một sự kết hợp sang trọng và hoàng gia, tượng trưng cho tính chuyên nghiệp, lòng dũng cảm và sự cống hiến.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *