Mẫu thiết kế logo giáo dục SANDERS COLLEGE OF BUSINESS

Mẫu thiết kế logo giáo dục SANDERS COLLEGE OF BUSINESS

Mẫu thiết kế logo giáo dục SANDERS COLLEGE OF BUSINESS 1
Logo SANDERS COLLEGE OF BUSINESS

Trường Cao đẳng Kinh doanh Saunders (SCB) là một đơn vị không thể thiếu của Viện Công nghệ Rochester. Nó cung cấp sự chuẩn bị trong các lĩnh vực kinh doanh và là các chuyên ngành liền kề. SCB cung cấp các chương trình BS, MS, MBA và EMBA đại học thông qua các trung tâm học thuật của mình, liên quan đến phát minh công nghệ, kinh doanh đô thị, quản lý, kế toán, tiếp thị, văn hóa kinh doanh, v.v.

Ý nghĩa và lịch sử

Trường xuất hiện vào năm 1910 với tư cách là đơn vị quản lý thực phẩm và kinh tế gia đình của RIT. Năm 1952, trường đại học mua Trường Thương mại McKechnie-Lunger. Hai cơ sở sau đó đã được sáp nhập. Năm 2006, RIT đổi tên trường theo tên E. Philipp Saunders. Một trong những cải tiến mới nhất trong cơ cấu của trường là chuyển tiếp các chương trình lãnh đạo Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ từ Trường Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật vào năm 2019. Hiện tại, trường có kế hoạch mở rộng tòa nhà vào năm 2023.

Trường Cao đẳng Kinh doanh Saunders là gì?

Trường Cao đẳng Kinh doanh Saunders là một cơ sở giáo dục được thành lập trong Viện Công nghệ Rochester. SCB có 6 cơ sở học thuật, trong đó có 30 giáo sư tiến hành nghiên cứu khoa học và chuẩn bị kiến ​​thức chuyên môn cho gần 2.500 sinh viên. Trường tập trung vào các ngành kế toán, tiếp thị, tài chính, đổi mới công nghệ và các ngành khác. Họ cũng giúp sinh viên thành lập doanh nghiệp của riêng mình thông qua vườn ươm doanh nghiệp Venture Creations.

2018 – hôm nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục SANDERS COLLEGE OF BUSINESS 2

Logo SCB là một chữ ký mô tả một hình chữ nhật với từ viết tắt ‘RIT’ ở trên cùng, được gạch dưới. Bên dưới, họ viết tên trường bằng một dòng chữ ba cấp độ.

Màu sắc

Vì SCB là một phần của Viện Công nghệ Rochester nên bảng màu của thương hiệu SCB có các sắc thái tương tự như của RIT. Đây là màu cam cho hình chữ nhật nền và màu trắng cho các từ.

Nét chữ

Trong logo SCB có hai dòng chữ ‘RIT’ và ‘Trường Cao đẳng Kinh doanh Saunders’.

‘RIT’ được thể hiện bằng kiểu chữ đậm với các serif nổi bật. Bản thân các ký tự được phóng to và có những khoảng cách rất nhỏ ở giữa.

Tên trường đại học được hiển thị ở phần dưới của logo. Các nhà thiết kế đã viết nó bằng kiểu chữ sans-serif cơ bản. Các từ ‘Saunders’ và ‘business’ đậm nét hơn và lần lượt được đặt ở trên và dưới từ ‘đại học’.

Nguồn: https://1000logos.net/sanders-college-of-business-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời