Mẫu thiết kế logo giáo dục PACE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo giáo dục PACE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo giáo dục Pace University 1
Logo PACE UNIVERSITY

Đại học Pace là một cơ sở giáo dục tư nhân nằm ở thành phố New York. Họ cung cấp hơn 100 chương trình học thuật trong các lĩnh vực kinh doanh và khoa học liên quan khác nhau. Trường có 4 cơ sở đặt tại bang New York. Họ kiểm soát một tổ hợp nghiên cứu khoa học lớn, bao gồm 11 trường cao đẳng, nhiều khoa và trung tâm khoa học. Tại các cơ sở này, hơn 1200 giáo sư cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị chuyên nghiệp cho cuộc sống.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục Pace University 2

Năm 1906, hai anh em Homer và Charles Pace thành lập công ty mang tên Pace & Tốc độ quản lý các trường quản lý, kinh doanh và luật. Hai anh em thuê một trong những khu vực ở Tribune Tower của NYC. Ban đầu, các khóa học tại Viện Pace của họ cũng được tổ chức ở nhiều thành phố trong nước, nhưng ngay sau đó đã bị ngừng vì không hiệu quả. Năm 1947, Viện Pace được trao danh hiệu Cao đẳng. Bốn năm sau, trường đã mua cơ sở xây dựng khuôn viên đầu tiên. Năm 1973, cơ quan quản lý giáo dục địa phương đã trao quy chế đại học cho trường đại học khi trường phát triển thành một cơ sở lớn.

Đại học Pace là gì?

Đại học Pace là một tổ chức tư nhân có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Đây là một khu phức hợp giáo dục và khoa học, tọa lạc tại 4 cơ sở và 11 trường cao đẳng cũng như nhiều phòng ban và tổ chức. PU cung cấp hơn 100 chương trình học liên quan chủ yếu đến kinh doanh, quản lý, luật và kinh tế. Các giáo sư đại học, cộng tác với sinh viên của mình, tiến hành nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực chính trị, kinh tế và kinh doanh, thường với sự hỗ trợ tài chính và thông tin từ chính phủ Hoa Kỳ và các tổ chức khác.

1906 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Pace University 3

Con dấu chính thức được làm cho trường đại học có kiểu dáng như một hình tròn với khu vực bên ngoài được bao quanh bởi một đường đậm và hình ảnh cốt lõi. Khung bên ngoài có tên trường đại học và địa chỉ của trường. Sâu hơn trong con dấu, có một cô gái ngồi trên một tảng đá, một tay cầm vòng hoa và một tay cầm tờ giấy. Chúng ta cũng có thể tìm thấy khẩu hiệu ‘cơ hội’, được đặt ở vị trí trung tâm trên cùng của khu vực trung tâm của con dấu. Dòng chữ ‘New York’ được đặt ở giữa ở phía dưới và năm thành lập được viết bằng ký tự La Mã và phía trên dòng chữ.

1906 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Pace University 4

Logo của trường đại học đại diện cho từ ‘Pace’ lớn, được viết phía trên dòng chữ ‘Đại học’ nhỏ hơn.

Nét chữ

Phông chữ của logo và dòng chữ trên con dấu là khác nhau. Trong con dấu, các nhà thiết kế thương hiệu đã sử dụng kiểu chữ điển hình với các chữ in hoa có serif nhỏ. Chữ ‘Pace University’ phía trên được phóng to và đậm hơn, trong khi khẩu hiệu ‘cơ hội’ có khoảng cách rộng giữa các ký tự. Trong logo có hai dòng chữ. Một trong số chúng phản ánh từ ‘Pace’ lớn và có kiểu chữ viết hoa đậm. Bên dưới có dòng chữ ‘Đại học’ nhỏ có các ký tự sans-serif viết hoa.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục Pace University 5

Bảng màu sơn nhận diện thương hiệu PU có các mẫu logo và con dấu khác nhau. Cái đầu tiên có màu xanh đậm cho từ phía trên và màu xanh nhạt cho văn bản phía dưới. Cái thứ hai có toàn màu đen và trắng, trong khi màu đen được sử dụng cho các đường nét và từ ngữ, trong khi màu trắng với một số màu đen bổ sung làm nền và khung dệt của người phụ nữ ngồi trên đá.

Nguồn : https://1000logos.net/pace-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời