Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo giáo dục NEWCASTLE UNIVERSITY

Logo NEWCASTLE UNIVERSITY

Đại học Newcastle là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu của Anh với hơn 20 nghìn sinh viên, là một phần của Tập đoàn Russel. Nó được thành lập vào năm 1834 với tư cách là một trường Cao đẳng Y tế và sau đó đã thay đổi hồ sơ.

Ý nghĩa và lịch sử

Là một trong những cơ sở nghiên cứu uy tín và nổi tiếng nhất ở Châu Âu, Đại học Newcastle coi trọng di sản lịch sử của mình.

Nhận dạng hình ảnh của Đại học Newcastle dựa trên quốc huy truyền thống được cấp chính thức cho trường vào năm 1938. Chiếc khiên có hình một con sư tử bảo vệ qua đường màu đỏ và cây thánh giá St. Cuthbert màu xanh lam và trắng.

Sư tử là đại diện cho sức mạnh, hoàng gia và sự cao quý, trong khi cây thánh giá St, Cuthbert, còn được gọi là Thánh giá của Thor, là biểu tượng của một trong những vị thánh quan trọng nhất trong văn hóa Anh.

Dấu từ của Đại học Newcastle được đặt ở bên phải biểu tượng và được xây dựng thành hai cấp độ, với chữ “Newcastle” cô đọng bằng phông chữ sans-serif hiện đại ở trên và kiểu chữ serif truyền thống của “Đại học” bên dưới.

Bảng màu Xanh lam, đỏ và trắng của logo Đại học Newcastle là sự tôn vinh lịch sử và di sản của trường, đồng thời phản ánh tính chuyên nghiệp và chuyên môn.

Nguồn: https://1000logos.net/newcastle-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *