Mẫu thiết kế logo giáo dục của Trường học kinh doanh WHARTON

Mẫu thiết kế logo giáo dục của Trường học kinh doanh WHARTON 

Mẫu thiết kế logo về giáo dục Wharton
Logo về giáo dục Wharton

Trường Kinh doanh Wharton của Đại học Pennsylvania là trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới và vẫn là một trong những trường lớn nhất.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục Wharton

Trường Wharton được thành lập vào năm 1881 thông qua sự đóng góp của Joseph Wharton. Ngày nay, cơ sở giáo dục có một thế kỷ rưỡi này cung cấp chương trình chuẩn bị cho bằng cử nhân và thạc sĩ về kinh tế, kế toán, quản lý, tiếp thị, bảo hiểm và quản lý rủi ro cũng như triết học. Phương châm của trường kinh doanh lâu đời nhất thế giới, được dịch từ tiếng Latin, là: “Luật pháp không có đạo đức là vô ích” (“Leges sine moribus vanae”).

Ký hiệu

Mẫu thiết kế logo giáo dục Wharton

Ký hiệu trung tâm của logo Wharton là cá heo (biểu tượng gia đình của Benjamin Franklin, người sáng lập Đại học Pennsylvania), cũng như ba vòng tròn (biểu tượng gia đình của William Pen, người sáng lập bang Pennsylvania) . Sách đương nhiên tượng trưng cho kiến ​​thức.

Trường Wharton là một trong những trường ưu tú có chương trình MBA

Biểu tượng

Mẫu thiết kế logo giáo dục Wharton

Điều đáng chú ý là miếng vá Wharton thậm chí sau nhiều năm vẫn được các sinh viên tốt nghiệp của Trường đeo một cách tự hào (điều này là do danh tiếng đặc biệt không thể chê trách của trường và các sinh viên tốt nghiệp của trường).

Phông chữ

Phông chữ trong logo mang phong cách cổ điển, không có serif. Nhiệm vụ chính của nó là trở thành một nguồn thông tin văn bản. Tính biểu tượng đã được chuyển sang các yếu tố hình ảnh và màu sắc.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục Wharton

Giải pháp màu sắc của logo là cổ điển đối với các tổ chức của Mỹ. Màu sắc của bang Pennsylvania là đỏ và xanh lam, còn màu cờ của bang là đỏ, xanh lam và trắng. Cả ba màu đều được thể hiện trong logo Wharton.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời