Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KIDS R KIDS

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo của KIDS R KIDS

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KIDS R KIDS

Kids r Kids là một thương hiệu giáo dục nhượng quyền của Mỹ, chuyên đào tạo các trường học dành cho trẻ em từ 6 tuần đến 12 tuổi. Công ty được thành lập vào năm 1985 và ngày nay có hơn 170 trường học với hơn 35 nghìn sinh viên trên khắp nước Mỹ.

Ý nghĩa và lịch sử

Kids r Bản sắc hình ảnh của trẻ em trông chắc chắn và tự tin. Nó gợi nhớ đến logo của một tổ chức nghiêm túc và mạnh mẽ. Logo Kids r Kids bao gồm một chữ có biểu tượng, được đặt ở giữa.

Kiểu chữ serif cổ điển với những nét dày được sử dụng cho cả dòng chữ “Kids” trên bảng tên. Màu xanh cổ điển của chữ làm tăng thêm cảm giác tin cậy và an toàn.

Các từ được phân cách bằng một biểu tượng tròn có chữ “R” trên đó. Vòng tròn có màu xanh lam nhạt và có vòng hoa vàng xung quanh chu vi, gợi nhớ về Hy Lạp cổ đại và hệ thống giáo dục nổi tiếng của nước này. Hình tròn có khung tròn bên trong cũng được làm bằng vàng, tăng thêm sự sang trọng và tinh tế.

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KIDS R KIDS

Chữ in đậm “R” trông mạnh mẽ và phong cách. Nó phản ánh các giá trị và di sản của công ty cho thấy cách tiếp cận cơ bản và thái độ của công ty đối với giáo dục.

Biểu tượng không phải là yếu tố trang trí duy nhất tạo nên bản sắc hình ảnh của công ty. Một dải ruy băng nằm dưới bảng tên có dòng chữ “Học viện học tập” màu trắng và tăng thêm sự nghiêm túc và chuyên nghiệp cho toàn bộ logo.

Nguồn: https://1000logos.net/kids-r-kids-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời