Tải miễn phí 7GB file mockup thiết kế thương hiệu

7GB file mockup thiết kế thương hiệu- Download tài nguyên thiết kế miễn phí.

file mockup tải miễn phí

Vậy Mockup là gì?

Một cách hiểu đơn giản thì mockup là một mô hình.

Ví dụ cho đối tượng hoặc thiết bị được tạo ra dựa trên một thiết kế cụ thể theo tỉ lệ hoặc kích thước đầy đủ. 

Mockup mang tính nguyên mẫu, nó cung cấp ít nhất một phần chức năng của hệ thống và cho phép thử nghiệm thiết kế.

Thông thường, mockup được xây dựng để truyền đạt ý tưởng chung trên các sản phẩm thực tế. Được sử dụng bởi các nhà thiết kế chủ yếu để có được thông tin phản hồi từ người dùng. 

file mockup chai mỹ phẩm tải miễn phí

Link tải file mockup miễn phí ở cuối bài viết

Mockup cung cấp phương pháp hữu hiệu tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm thiết kế. Có nghĩa là, nhà thiết kế thương hiệu  hoàn toàn có thể tìm thấy điểm không đúng trên thiết kế, sửa chữa, thay đổi nó dễ dàng.

Khi mockup bộ nhận diện thương hiệu thì sẽ giúp từ designer và khách hàng dễ dàng cảm nhận hơn về sản phẩm mình mong đợi sẽ như thế nào?

tải file mockupo

Mẫu mockup bộ thiết kế nhận diện thương hiệu , sản phẩm v.v..

Mockup phổ biến được biết đến trong thiết kế đồ họa như là khuôn mẫu sản phẩm có sẵn để gắn bản thiết kế là các file PSD hay vector miễn phí hoặc tính phí:

  • Mockup bộ nhận diện thương hiệu,
  • Mockup thiết kế giao diện website thương hiệu…
file mockup đẹp

lưu ý : link tải mockup bộ nhận diện thương hiệu ở cuối bài viết

Bên cạnh đó, thuật ngữ mockup cũng được sử dụng để chỉ các mô hình mẫu kĩ thuật sơ bộ dự án, thiết kế mới trước khi đưa vào sản xuất trong thiết kế nội thất và thiết kế công nghiệp.

Mockup làm tăng cuốn hút cũng như sự chuyên nghiệp cho thiết kế của bạn, đem lại cái nhìn tổng thể đẹp mắt nhất tới khách hàng.

Tuy nhiên, mockup không thể là toàn bộ bản thiết kế của bạn. Tùy thuộc vào sản phẩm thiết kế của bạn mà mockup có các loại như poster, T-shirt, logo, business card, branding…

file mockup thương hiệu

Hy vọng với tài nguyên về file mockup bộ nhận diện thương hiệu được chia sẻ, anh chị sẽ có nguồn tải nguyên tốt truyền tải những giá trị trong thiết kế của mình đến người xem một cách hiệu quả nhất.

Download mockup thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời